NGHE CON TRẺ NÓI THÍCH GÌ Ở KHU CĂN HỘ XANH THE EMERALD 68

05/11/2023 21:11 Chiều
 

The Emerald 68 – tổ ấm lý tưởng giữa trung tâm Thành phố Thuận An không chỉ “ghi điểm” với cộng đồng cư dân thành đạt mà còn khiến các cư dân nhí mê mẩn với muôn vàn trải nghiệm thú vị cho một tuổi thơ muôn sắc màu:

KHÁM PHÁ VƯỜN XANH: con thích nhất là được lạc bước trong vườn nội khu xanh mướt, cùng “chúng bạn hàng xóm” chu du khắp chốn với các cuộc phiêu lưu kỳ thú tại vườn thực vật, khám phá “sự tích” từng loài cây, loài hoa,… khi màn đêm buông xuống chúng con còn có thể cùng cha mẹ ngắm vẻ đẹp kỳ ảo tựa như xứ sở thần tiên khi phố lên đèn, khu vườn được thắp sáng, những chú đom đóm lung linh dẫn lối con về.

ĐƯỢC VUI CHƠI THỎA THÍCH: sau những giờ học ở trường, con không sợ nhàm chán chỉ ở trong phòng với điện thoại, tivi mà có thể thỏa sức vui chơi thả ga cùng chúng bạn tại sân chơi trẻ em rực rỡ sắc màu với muôn vàn các trò chơi như: cầu trược, bập bênh, xích đu, thú nhún…. giúp con tha hồ vui chơi và thỏa sức kết bạn, trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị.

CÙNG BẠN BÈ SAY MÊ HỌC TẬP: con còn thích đọc sách trong khu vườn tri thức, nơi đó có thư viện rất lớn với đủ các loại sách, có những truyện cổ tích thú vị, những cuốn sách khám phá thế giới xung quanh khiến con rất tò mò và thích thú. Ngoài ra, con còn có thể học chơi đánh cờ vua để rèn luyện tư duy và trí tuệ, ở đó con cũng gặp được rất nhiều bạn cùng chung sở thích.

The Emerald 68 – Nơi con trẻ được “ươm mầm” trí tuệ, phát triển thể chất trong không gian giàu trải nghiệm, lưu giữ tuổi thơ diệu kỳ cùng con lớn khôn.

THE EMERALD 68 – MUÔN NƠI MUỐN ĐI CHỈ MỘT NƠI MUỐN VỀ

Được phát triển bởi Lê Phong & Coteccons

Phân phối chính thức bởi Tập Đoàn Khải Hoàn Land

Website: https://theemerald68.co/

Tin tức khác