ĐÀ NẴNG SẮP CÓ BIỆT THỰ TRÊN ĐẢO DÀNH CHO GIỚI TINH HOA

18/06/2022 00:09 Sáng

Đà Nẵng là đô thị trung tâm quốc gia với tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân đạt khoảng 9%/năm; GRDP bình quân đầu người gấp hơn 15 lần so với năm 1997; không gian đô thị được mở rộng gấp hơn 3,5 lần so với thời điểm năm 1997. Đà Nẵng cũng nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá quốc tế như Giải thưởng Thành phố bền vững về môi trường của ASEAN; Đô thị có không khí sạch và hàm lượng cacbon phát thải thấp của châu Á; Thành phố phong cảnh châu Á. Tuy nhiên, Đà Nẵng vẫn đang đón chờ những khu đô thị danh giá, đẳng cấp với không gian sống lý tưởng.

Nhìn thấy sự thiếu hụt của “mảnh ghép” ấy ngay giữa TP đáng sống, Sun Property sẽ kiến tạo những Khu đô thị ven sông đáng giá cho Đà Nẵng. Để làm được điều đó, bên cạnh việc lựa chọn vị trí đắc địa, Sun Property còn đầu tư rất lớn cho cải tạo cảnh quan, chuỗi tiện ích, hạ tầng, dịch vụ, xây dựng công viên, bổ sung những mảng xanh sinh thái, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của giới tinh hoa.

Sunneva Island là món quà đầu tiên – món quà của mặt trời – của Sun Group mang đến cho Đà Nẵng. Một đô thị đảo biệt lập riêng tư, được bao bọc bởi các dòng sông; cộng thêm sự tâm huyết của nhà kiến tạo duy mỹ. Dự án đang trở thành một “hiện tượng” chưa từng có ở Đà Nẵng; khi đô thị ven sông đẳng cấp được đầu tư bài bản từ kiến trúc, đến hạ tầng, tiện ích, hệ thống vận hành tiêu chuẩn quốc tế. Hứa hẹn rằng, Sunneva Island sẽ là món quà làm thăng hoa giá trị sống cho giới thành đạt.

Tin tức khác