Khám phá những khu đô thị giàu nhất Việt Nam

11/06/2022 17:00 Chiều

Nhắc đến những khu đô thị dành cho giới thượng lưu ở Hà Nội – Hồ Chí Minh, sẽ nghĩ ngay đến Vinhomes Riverside, Phú Mỹ Hưng hay khu biệt thự EcoPark. Vậy những khu đô thị này có các đặc điểm gì mà thu hút khách hàng tinh hoa?

Quy hoạch & hạ tầng đồng bộ : những căn biệt thự được thiết kế đồng bộ, sang trọng và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Hệ thống đường lưu thông, đường dạo bộ, công viên, và hệ thống hạ tầng quan trọng khác được xây dựng dựa trên một bản quy hoạch chuẩn ngay từ khi mới bắt đầu triển khai.

Tiện ích sống đầy đủ : công viên, hệ thống cây xanh, khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em và tất cả các tiện ích cho việc hưởng thụ cuộc sống được cung cấp hoàn hảo.

Không gian sống trong lành : được phát triển ven sông – hồ và sử dụng phần lớn diện tích tạo nên không gian xanh mát. Sự hài hòa giữa cây xanh và mặt nước hình thành nên những đô thị sống an lành giữa thiên nhiên.

Quản lý vận hành tiêu chuẩn cao : an ninh 24/7, hệ thống camera an ninh toàn khu, vệ sinh và quản lý chung xuyên suốt. Không gian sống của những gia đình được đảm bảo an toàn, vệ sinh, cảnh quan toàn bộ.

Được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín : VinGroup, EcoPark, Phú Mỹ Hưng, và Sun Group là những tên tuổi danh giá, những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, bảo chứng cho những sản phẩm đẳng cấp.

Cộng đồng dân cư đẳng cấp cũng là một lý do mà chủ nhân sở hữu trong khu đô thị này an tâm trong một môi trường sống văn minh.

ĐÀ NẴNG ĐÃ CÓ KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP NHƯ VẬY CHƯA?

Cùng tìm hiểu khu đô thị đẳng cấp đầu tiên có hệ thống vận hành quản lý chuyên sâu tại dự án Sunneva Island để giải đáp cho câu trả lời trên.

Tin tức khác